G-NET POINT REWARD 2018

G-net Promotions 2018 สำหรับคู่ค้าที่ซื้อสินค้าจากเรา แลกรับโปรโมชั่นเมื่อสะสมคะแนนถึงยอดที่กำหนด มีของรางวัลมากมายรออยู่ มาร่วมกิจกรรมกันได้แล้ววันนี้

สามารถตรวจสอบคะแนนสะสมรวมทั้งหมดภายในปี ได้จากระบบของบริษัทได้ที่

 

สินค้าที่ร่วมรายการ  FibreConneX, PowerConneX, Commscope และ Bosch

ระยะเวลาโปรแกรม  สะสมยอดซื้อตั้งแต่ 1 ม.ค. ถึง 31 ธ.ค. 2561

ระยะเวลาการแลกของรางวัล  ตั้งแต่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 ถึง 31 ม.ค. 2562


 

G-net Promotions 2018

โปรโมชั่น
  Maldives 2 persons คลับเมด คานิ มัลดีฟส์ 3วัน 2คืน สายการบินบางกอก แอร์เวย์

เที่ยวมัลดีฟส์ พร้อมพักผ่อนในวันสบายที่รีสอร์ทคลับเมด อันมีสไตล์และหรูหรา พร้อมอิ่มอร่อยกับอาหารหลากรส สนุกสนานกับกิจกรรมมากมายในรีสอร์ทกับครอบครัว

  Russia 1 person แพ็คเกจทัวร์ มอสโคว์ ซากอร์ส 6วัน 3คืน สายการบินกาตาร์ แอร์เวย์

นำท่านเที่ยวแดนหมีขาว รัสเซีย มอสโคว์ ซากอร์ส เที่ยวชมพระราชวังเครมลิน พิพิธภัณฑ์อาร์เมอรี่ วิหารเซนต์ซาเวียร์ เดินเที่ยวจัตุรัสแดง ถนนอารบัต ชมห้างสรรพสินค้ากุม พร้อมขึ้นเนินเขาสแปร์โรว์ ชมวิวกรุงมอสโคว์ ถ่ายรูปกันที่สถานีรถไฟใต้ดินกรุงมอสโคว์และพิเศษกับการแสดงละครสัตว์    เซอร์คัส ที่คุณจะประทับใจไม่รู้ลืม

  Phuket 2 persons แพคเกจทัวร์ คลับเมด ภูเก็ต 3วัน 2คืน สายการบินไทยไลอ้อนแอร์

คลับเมดตั้งอยู่บนหาดกะตะ ชายหาดทอดยาวถึง 1,200 เมตร ห้องพักหันหน้าเข้าสู่ทะเล สามารถเดินไปยังชายหาดได้ มีสนามกอล์ฟ 9 หลุม ให้คุณเพลิดเพลินกับการหวดลูกกอล์ฟ หรือพักผ่อนด้วยการนวดผ่อนคลายและบำรุงผิวพรรณที่ “คลับเมด สปา” หรือเล่นโยคะเพื่อสุขภาพ มีกิจกรรมที่เหมาะกับทุกวัย เช่น การดำน้ำแบบสน็อกเกิลและสคูบา บริการอาหารนานาชาติทั้งเช้า กลางวันและเย็น พร้อมทั้งเครื่องดื่ม เบียร์ ไวน์ น้ำผลไม้และอื่นๆ

  Japan 1 person แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น นารา ทาคายาม่า หมู่บ้านนินจาอิงงะ หมู่บ้านชิราคาวาโกะ 5วัน 3คืน สายการบินแอร์เอเชียเอ๊กซ์

เที่ยว มู่บ้านนินจาอิงงะ แวะเช็คอินหมู่บ้านชิราคาวาโกะ เยือนเมืองหลวงเก่าเกียวโต ขอพร ณ ศาลเจ้าจิ้งจอก ฟูชิมิอินาริ ชมความงามของป่าไผ่อาราชิยาม่า และสะพานโทเก็ตสึ สัมผัสความบันเทิงรูปแบบใหม่ ณ Expo City ชื่นชมธรรมชาติ ณ Mino o Park สักการะพระใหญ่ไดบุทสึ ณ วัดโทไดจิ แห่งเมืองนารา

  Korea 1 person แพคเกจทัวร์เกาหลี SKI RESORT พระราชวังชางด๊อกกุง คลองซองเกซอน 5วัน 3คืน สายการบินจิน แอร์

PAJU ENGLISH VILLAGE สนุกสนานกับการ ปั่นจักรยาน RAIL BIKE เกาะนามิ SKI RESORT ไร่สตรอเบอร์รี่ กิมจิแลนด์ สวนสนุก LOTTE WORLD ศูนย์รวมเครื่องสำอางแบรนด์ดังเกาหลี SEOUL TOWER NAMSAN VIEW POINT ตลาดทงแดมุน ศูนย์โสมรัฐบาล พระราชวังชางด๊อกกุง คลองชองเกชอน ศูนย์สมุนไพรฮ็อกเกตนามู TRICK EYE MUSEUM ICE MUSEUM ช้อปปิ้งที่ฮงอิก

  Ranong 2 persons เกาะพยาม แพคเกจที่พัก 2 คืนพร้อมอาหาร 6 มื้อ

ที่เดอะบลูสกายรีสอร์ต วิลล่าสวยกลางน้ำ รอบล้อมไปด้วยต้นไม้น้ำ สวยจนถูกขนานนามให้เป็น “มัลดีฟ เมืองไทย”
นอกจากห้องพักที่ออกแบบให้มีความสะดวกสบาย น่าอยู่จนคุณแทบไม่อยากออกจากที่พัก แล้วคุณจะยังสามารถเพลิดเพลินกับกิจกกรรมทางน้ำ เช่น พายเรือคะยัค ชมรอบเกาะอย่างสนุกสนาน หรือเดินเล่นริมหาดส่วนตัวได้อีกด้วย (ไม่รวมค่าเดินทาง)

  APPLE IPAD MINI4 WIFI+ CELLULAR 16GB iPad mini 4

นำเอาทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณชื่นชอบเกี่ยวกับ iPad มารวมไว้ในดีไซน์อันแสนบางเฉียบ พร้อมให้คุณพกพาไปไหนต่อไหนได้อย่างง่ายดาย จากนี้ไม่ว่าจะโทร FaceTime กับเพื่อนๆ หรือจะทำงานให้เสร็จเรียบร้อย คุณก็สามารถทำได้อย่างเพลิดเพลินในทุกที่ทุกเวลาที่ต้องการ

  GoPro HERO5 กล้องโกโปรเปิดยุคใหม่ของการบันทึกภาพ

ประสบการณ์ชีวิตด้วยตัวเองโดยการสวมใส่หรือติดตั้งกล้องกับอุปกรณ์อื่นๆ โดดเด่นด้วยความสามารถในการบันทึกภาพในรูปแบบที่ ไม่สามารถทำได้ด้วยกล้องทั่วๆ ไป ขนาดเล็ก มาพร้อมเลนส์มุมกว้างจึงสามารถบันทึกภาพขณะทำกิจกรรมต่างๆ ได้ในทุกที่ก่อให้เกิดกระแสการแบ่งปันเรื่องราวต่างๆ ที่บันทึกด้วยกล้องโกโปรทั้งจากผู้ใช้งานทั่วไป และมืออาชีพบนโลกออนไลน์ ง่ายๆ ด้วยการดาวน์โหลด Application GoPro บนมือถือ

  Hitachi Cordless Handstick Vacuum Cleaner PV-XA100

เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย 2 in 1 ดีไซน์ แบบด้ามจับ (Handstick) และแบบมือถือ (Handheld) พับครึ่งเก็บได้เมื่อไม่ใช้งาน ประหยัดพื้นที่จัดเก็บ รุ่น Auto Drive Head หัวแปรงมอเตอร์หมุนอัตโนมัติ ประหยัดแรงในการดูดฝุ่น กล่องเก็บฝุ่นไซโคลน บีบอัดฝุ่นเป็นก้อน ทิ้งฝุ่นง่ายไม่ฟุ้งกระจาย แบตเตอรี่ Ni-MH 18 โวลต์ ดูดฝุ่นต่อเนื่องได้ 30 นาที หลอดไฟ LED 6 ดวงที่หัวแปรง

  Bose On-Ear – หูฟัง รุ่น OE2

เพลิดเพลินไปกับบทเพลงที่คุณชื่นชอบและสามารถพกพาไปได้ทุกที่ ด้วยดีไซน์ของหูฟังแบบพับเก็บที่ทันสมัย ทั้งยังถ่ายทอดคุณภาพเสียงที่ชัดใส ให้เสียงเบสที่หนักแน่น และสามารถตอบสนองได้ในทุกย่านความถี่เสียง

 

  APPLE IPOD TOUCH 16GB – SILVER

ฟังเพลงของคุณในทุกๆ ที่ที่คุณไป จอภาพ Retina ขนาด 4 นิ้ว ด้วยความละเอียด1136×640 ชิพ A8, กล้อง iSight ความละเอียด 8 เมกะพิกเซล

Electrolux Juicer EJE3000 Electrolux Juicer EJE3000

มาร่วมอินเทรนด์รักสุขภาพกันด้วยการดื่มน้ำผักและผลไม้กันเถอะ!!! เครื่องแยกกากผักและผลไม้ ยี่ห้อ Electrolux รุ่น EJE3000 กำลังปั่น 7000-8000 รอบต่อนาที
ความจุน้ำผลไม้ 0.7 ลิตร ช่องใส่ผลไม้กว้าง 8 ซ.ม. เหยือกบรรจุกากได้ 1.4 ลิตร ปรับความเร็วได้ 2 ระดับฟิลเตอร์ผลิตจากสเตนเลสสตีล แรงดันไฟฟ้า: 220-240 โวลต์ กำลังไฟฟ้า 700 วัตต์ ความถี่ไฟฟ้า 50/60 เฮิร์ตซ์

  CALTEX GIFT CARD 1,000 THB

บัตรเติมน้ำมันมูลค่า 1,000 บาท (1 x 1,000 บาท)
สามารถใช้เติมน้ำมันที่สถานีน้ำมันคาลเท็กซ์ทั่วประเทศไทย บัตรของขวัญนี้มีอายุ 1ปี นับจากวันที่ออกบัตร

  CENTRAL GIFT CARD 1,000 THB

ส่งมอบของขวัญแทนความรู้สึกในวาระพิเศษให้กับคนสำคัญ ผ่าน Central Gift Card บัตรของขวัญระบบ Prepaid Debit เพื่อให้คนสำคัญของคุณมีโอกาสได้เลือกช้อปสินค้าถูกใจด้วยตัวเองที่ห้างเซ็นทรัล,เซน , มาร์คแอนสเปนเซอร์, เซ็นทรัลฟู้ดฮอลล์, ท็อปส์, เพาเวอร์บาย ,ซูเปอร์สปอร์ต,
โฮมเวิร์ค และบีทูเอส ที่ตั้งในห้างฯ (ยกเว้นร้านค้าเช่าพื้นที่)

MK Gift Voucher MK GIFT VOUCHER 1,000 THB

ร้านสุกี้ MK ร้านสุกี้ที่เป็นที่นิยมสำหรับครอบครัวหรือเพื่อนฝูง เพราะนอกจากจะได้รับประทานอาหารร่วมกันแล้ว ยังถือว่าได้มีกิจกรรมเล็กๆร่วมกัน เสริมสร้างความสัมพันธ์อันดี และความสนุกสนาน ปัจจุบันเอ็มเคมีสาขาทั่วประเทศกว่า 400 สาขา ให้คุณเลือกรับประทานได้ทุกที่ตามความสะดวกกันเลย

  PowerConneX 4 x Universal Outlets + 2 USB ports มูลค่า 1,390 THB

รางปลั๊กไฟเกรดพรีเมี่ยม ผลิตและประกอบสำเร็จจากโรงงาน หมดห่วงเรื่องไฟช็อต ด้วยระบบตัดไฟเมื่อมีการใช้ไฟเกิน Overload Protection, Master Switch และ ไฟแสดงสถานะการใช้งาน LED power Indicator, Horizontal-mounting (1U) มาพร้อมพอร์ต USB สะดวกสบายในการชาร์จมือถือ หรืออุปกรณ์แท็ปเล็ตของคุณ

  PowerConneX 4 x Universal Outlets มูลค่า 1,190 THB

รางปลั๊กไฟดีไซน์หรู ขนาดกระทัดรัด ผลิตจากวัสดุเกรดพรีเมี่ยม ประกอบสำเร็จจากโรงงาน หมดห่วงเรื่องไฟช็อต ด้วยระบบตัดไฟเมื่อมีการใช้ไฟเกิน Overload Protection, Master Switch และไฟแสดงสถานะการใช้งาน LED power Indicator

  OISHI GIFT VOUCHER 500 THB

รสชาติและรูปแบบในการให้บริการที่โดดเด่น ประกอบกับคุณภาพของอาหารที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี ทำให้ร้านอาหารและผลิตภัณฑ์ในเครือ “Oishi Group” ได้รับความนิยมจากผู้บริโภคทุกเพศทุกวัย จนกลาย เป็นสินค้ายอดนิยมอันดับหนึ่ง และเป็นผู้นำในการสร้างสรรค์ธุรกิจด้านอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพสไตล์ญี่ปุ่น สำหรับคนรุ่นใหม่
(1 x 500 บาท) บัตรของขวัญนี้มีอายุ 1ปี นับจากวันที่ออกบัตร

  FUJI  GIFT VOUCHER 500 THB

ฟูจิ ร้านอาหารญี่ปุ่นยอดนิยม สำหรับคนไทย มีอาหารหลากหลายรวมถึงอาหารเอเชียอื่นๆ ให้เลือกสรรกว่า 300 รายการ เหมาะสำหรับผู้บริโภคทุกเพศ ทุกวัย สามารถใช้ได้ทุกสาขากว่า 100 สาขาในประเทศไทย (1 x 500 บาท)

  TESCO LOTUS GIFT CARD 500 THB

เทสโก้ โลตัส เป็นซุปเปอร์สโตร์ที่ขายของชำทั้งหมดให้กับลูกค้าทุกๆ คน เทสโก้ โลตัสจะขายสินค้าคุณภาพสูง ไม่ว่าจะเป็นสินค้าในประเทศ หรือนำเข้าจากต่างประเทศ วิธีการนำเสนอสินค้าจะดูสวยงามและทันสมัย ดังนั้นลูกค้าจึงมั่นใจได้ในการมาเลือกซื้อสินค้าที่เทสโก้ โลตัส ทุกครั้ง (1 x 500 บาท) บัตรของขวัญไม่มีวันหมดอายุ

 SIZZLER GIFT CARD 500 THB SIZZLER GIFT CARD 500 THB

ซิสเลอร์ผู้สร้างการรับประทานอาหารบุฟเฟ่ต์สลัดแบบสมบูรณ์แบบเป็นรายแรก ที่ได้รับความนิยมอย่างสูง เพราะไม่ได้มีแค่สลัดแต่ยังมี ซุป, พาสต้า, ผลไม้สด และบาร์ขนมหวานให้เลือกอย่างจุใจ รวมถึงอาหารสไตล์ตะวันตก ซึ่งไม่มีเพียงแต่สเต็กและอาหารทะเล แต่ยังรวมถึงเมนูไก่, บาร์บีคิวซี่โครงหมู และเบอร์เกอร์แสนอร่อยอีกด้วย กลุ่มบริษัทไมเนอร์ฟู้ดได้ขยายกิจการร้านซิสเลอร์ออกไป 22 สาขาทั่วประเทศ (1 x 500 บาท) บัตรของขวัญนี้มีอายุ 1ปี นับจากวันที่ออกบัตร

 

 

  BBQ PLAZA GIFT VOUCHER 500 THB

บาร์บีคิวพลาซ่า เป็นแบรนด์ร้านอาหารประเภทปิ้งย่างบนกระทะทองเหลือง ปัจจุบันมีร้านบาร์บีคิวพลาซ่าในประเทศไทย จำนวนทั้งสิ้น 102 สาขาตั้งอยู่ ณ ศูนย์การค้าชั้นนำ และห้างค้าปลีกขนาดใหญ่ ทั้งในกรุงเทพฯ และตามหัวเมืองหลักของจังหวัดต่างๆ บัตรของขวัญนี้มีอายุ 1 ปี นับจากวันที่ออกบัตร อาจได้รับบัตรของขวัญมูลค่าน้อยจำนวนหลายใบ ขึ้นอยู่กับความพร้อมของของรางวัล

 

 

  MAJOR GIFT VOUCHER FOR 2 PERSONS

บัตรชมภาพยนต์ในเครือเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ สำหรับวันพักผ่อนของคนรุ่นใหม่สามารถใช้ชมภาพยนต์ในเครือเมเจอร์ได้ทุกสาขาทั่วประเทศ 1 รางวัล ท่านจะได้รับ Gift Voucher (2 x 160 บาท) บัตรของขวัญนี้มีอายุ 1ปี นับจากวันที่ออกบัตร

 

 

  STARBUCKS GIFT CARD 100 THB

บัตรกำนัล starbucks ร้านกาแฟยอดนิยมของผู้ที่ชื่นชอบการดื่มกาแฟ บัตรของขวัญนี้จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ท่านในการสั่งเครื่องดื่ม อาหารหรือสินค้าจาก starbucks การจ่ายเงินที่ง่ายและรวดเร็วคือของขวัญที่ดีที่สุดสำหรับวันหยุด วันเกิด หรือ แทนคำขอบคุณ สามารถเติมเงินจากบัตรของขวัญเข้าสู่บัตรสมาชิกส่วนตัวได้ บัตรของขวัญไม่มีวันหมดอายุ